Ke truyen be nghe. Tiếng Anh Trẻ Em Qua Truyện Kể » Tiếng Anh trẻ em 2019-02-08

Ke truyen be nghe Rating: 8,1/10 1456 reviews

Sách Nói Online

Ke truyen be nghe

Con sói nghe chuyện đã âm mưu đến nhà bà ngoại cô, ăn thịt bà ngoại rồi đóng giả làm bà nhằm ăn thịt cô bé. Mọi người đang hòa mình vào âm nhạc và nhảy múa nên chẳng ai nhận ra nó là một con khỉ cả. Con lừa không nghe lời khuyên của cáo mà vẫn hát. Cỏ, cây, hoa, lá tươi tỉnh mỉm cười đón mừng những giọt nước trong vắt đáng yêu. Xong xuôi, người em leo lên mình chim trở về nhà. Nhiều khi cứ đọc như vậy đến khi thuộc lòng đi được ấy.

Next

Top 10 câu chuyện mẹ kể mỗi đêm sẽ nuôi dưỡng bé thành người trí tài, nhân đức song toàn khi lớn lên

Ke truyen be nghe

Bác Mặt trời bận tỏa ánh nắng cho người phơi thóc. Hoàng đế Akbar cảm thấy rất hài lòng với câu trả lời dí dỏm của Birbal. Thế nhưng, do một sự cố đáng tiếc, ông ta bị mất tất cả gia sản và trở nên nghèo khổ. Khi cậu bé phát hiện ra cây đa chỉ có những chùm quả rất nhỏ nó bắt đầu thấy ngạc nhiên. Bạn cũng có thể chỉ cho bé hiện tượng vật lý, nước để ở nhiệt độ thấp sẽ có trạng thái rắn và sẽ chuyển trạng thái lỏng ở nhiệt độ cao thông qua chi tiết ngôi nhà của cáo bị tan chảy vào mùa xuân. Ông gom vàng lại và cất giữ cẩn thận trong tủ của mình. Thỏ Nâu đang ngủ liền tỉnh dậy, gắt gỏng hỏi: - Ai đấy nửa đêm rồi phải để cho người ta ngủ chứ? Hoàng hôn xuống, mọi người tự hỏi tại sao không thấy cậu bé và đàn cừu trở về.

Next

14 câu chuyện ý nghĩa bạn kể cho bé nghe mỗi đêm • Hello Bacsi

Ke truyen be nghe

Cậu bé chạy đến chỗ bố mẹ mình thông báo có chỗ bán lông cừu. Khi tỉnh dậy Thỏ lại thấy trên bàn mình xuất hiện một củ cải trắng. Cậu bé trèo lên cây và định bứt táo để ăn. Thỏ con reo lên: - Ôi, ở đây có hai củ cải trắng liền, mình thật là may mắn! Gấu Đen lại gần và rụt rẻ gõ cửa: - Cốc, cốc, cốc. Khi chiếc lưới đã rách, con chim đầu đàn nhanh chóng bay khỏi chỗ đó. Hãy chia sẻ audio đó tới RadioPlus. Dê đang mải mê ngặm cỏ, bất chợt một con Sói ở đâu nhảy xổ ra.


Next

Sách Nói Online

Ke truyen be nghe

Rồi họ tức giận bỏ xuống núi. Dê đen nhìn con Sói từ đầu tới chân rồi ngước cổ trả lời: - Ta đi tìm kẻ nào thích gây sự đây! Ngày qua ngày, con cú nhìn thấy được rất nhiều thứ nhưng nó vẫn giữ im lặng về những điều mà mình thấy. Chim Phượng Hoàng bảo lấy thêm, người em cũng không lấy. Nhà bị đổ chứ gì? Ý nghĩa của câu chuyện: Không bao giờ tin tưởng ai đó một cách mù quáng. Cành cây gẫy kêu răng rắc. Cây táo vẫn đứng yên lặng và trên cây vẫn sai trĩu quả.


Next

Tuyển tập 100 truyện kể cho bé nghe hay nhất[FULL HD]

Ke truyen be nghe

Nếu có hãy bắt đầu bằng việc kể chuyện bé nghe trước giờ đi ngủ. Các bạn chim đồng thanh: - Tất nhiên là được, nhưng mà… - Nhưng mà sao? Nếu muốn lấy thì hãy chở nó quay lại. Cây táo cất tiếng cười vang, rung cả cây, làm cho quả táo còn lại cũng rơi trúng đầu cậu bé, cậu bé giật mình tỉnh giấc. Cho tôi vào trú nhờ với, nhà của tôi đổ mất rồi! Nó bỏ xa Rùa đến mấy dặm đường. Đang tha thẩn ngặm cỏ, chợt Sói xuất hiện, nó quát hỏi: - Dê kia, mi đi đâu? Thế nên hôm nay mình xin tổng hợp lại đây những mẩu chuyện mà mình thấy có ích nhất cho các bé để mẹ dành đó đọc mỗi tối cho con nghe nha! Công giả bộ buồn rầu và than phiền cùng Gà: - Buồn quá bạn ạ, chiều nay tôi phải dự tiệc cùng bạn bè nhưng lại chẳng có bộ áo nào đẹp để đi dự tiệc cả. Ngày mai, tôi sẽ đến nhà ông.

Next

Audio Truyện

Ke truyen be nghe

Tổng hợp Xem thêm các bài khác Đúng đấy các mẹ ạ. Sói càng quát to hơn: - Trái tim mi thế nào? Thế còn bầy chim kia thì sao. Một ngày nọ, ông nằm ngủ và thấy một giấc mơ kỳ lạ. Tuy nhiên, khi sói đến gần, con lừa đấm cho con sói mấy cái và nhanh chân chạy trốn. Dĩ nhiên là cây đa nghe hết những lời của cậu bé nhưng cây vẫn im lặng và cành lá chỉ khẽ rung rinh đủ để cho gió cất lên khúc hát ru êm dịu. Đó cũng là cách mà chị Phan Thị Hồ Điệp mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam đã làm trong quá trình nuôi dạy con. Chắc chắn, bé sẽ cảm thấy rất thích thú vì được yêu thương, bao bọc và che chở rất nhiều nếu được cha mẹ kể chuyện cho nghe mỗi tối.

Next

Top 5 câu chuyện mẹ kể con nghe mỗi đêm sẽ giúp con thành người tài đức khi lớn lên

Ke truyen be nghe

Ý nghĩa của câu chuyện: Đoàn kết là sức mạnh. Chúng còn giúp cả cậu nữa đấy, sở dĩ cừu của cậu có đủ lá và cỏ để ăn là vì chim chóc đã tiêu diệt hết các loài côn trùng và sâu bọ. Cây táo này là của tao, chúng mày đi chỗ khác chơi, cấm không được đến đây nữa. Một tháng qua đi, các bạn chim đều đã biết bay. Có tiếng đập của thình thình: - Bạn Thỏ Trắng ơi! Cô mặt trăng bận rãi ánh vàng cho các em bé vui chơi. Người anh nghe tin em giàu có liền sang chơi và đòi đổi nhà, ruộng vườn của mình lấy cây khế ngọt, người em cũng đồng ý đổi cho anh.

Next

Audio Truyện

Ke truyen be nghe

Truyện Cô bé quàng khăn đỏ, Tấm Cám, Sự tích con tu hú, Alibaba và 40 tên cướp…, chị đã kể cho Na nghe rất nhiều lần rồi. Mình phải mang cho Dê con một củ mới được. Đến lúc đó cây táo mới cất tiếng hỏi: - Tại sao cháu khóc? Cứ đến mùa xuân, con cừu đen lại tự cạo sạch lông của mình và đem ra chợ bán cho những người muốn làm quần áo ấm. Và hạnh phúc làm mẹ đơn giản thế thôi. Các cô hoa cũng rung rinh nói: - Nếu bạn không có mắt bạn có nhìn thấy những màu hoa rực rỡ của chúng tôi không? Để từ đó giúp bố mẹ có thể phát hiện và định hướng những sở thích, đam mê của con.

Next

Tiếng Anh Trẻ Em Qua Truyện Kể » Tiếng Anh trẻ em

Ke truyen be nghe

Cá sấu tin lời, chở khỉ quay trở lại để lấy quả tim. Nó đi mãi đi mãi cuối cùng cũng tìm được 2 củ cải trắng. Câu chuyện thứ 2: Cây táo thần Ngày xửa, ngày xưa đã lâu lắm rồi, có một cây táo thần mọc ở ngoại ô thành phố. Thỏ và Rùa đồng ý lộ trình và bắt đầu cuộc đua. Nghe tiếng hét, con sói không hiểu chuyện gì đang xảy ra nên nó đã tiến lại gần và hỏi: — Mày bị sao vậy? Cậu bé chợt hiểu rằng điều hạnh phúc nhất trên trái đất này là cùng chia sẻ niềm vui với mọi người. Có sói đang đuổi bắt cừu! Trời vừa hửng sáng, mặt trời sắp sửa mọc thì Gà đã vội choàng dậy mà cất cao giọng gọi: - Ò…ó…o…o… Ò…ó…o…o…. Nếu nó không xem mọi thứ quá dễ dàng và chắc thắng thì rùa không thể có cơ hội hạ được nó.


Next

Audio Truyện

Ke truyen be nghe

Dạy con hiểu phần 1: truyện giáo dục đức tính kiên trì, siêng năng, nhẫn nại. Cậu bé trở về nhà trong tâm trạng buồn bã. Trẻ sẽ hiểu và hấp thu kiến thức rất nhanh với điều mà trẻ đang thích thú. Để làm vui vẻ cho mình, cậu hít một hơi thật sâu rồi la lên, Sói! Có nỗi buồn có cay đắng, nghẹn ngào, có uẩn ức, mất mát nhưng cũng có rất nhiều hạnh phúc, nên khi lần giở tập sách này, bạn chắc chắn sẽ thấy mình không bị trôi tuột qua các số phận mà còn vướng vất hoài những cảm xúc không thể gọi tên. Còn bộ lông của bạn thì quả thật tuyệt vời vô cùng. Mỗi ngày trôi qua, con cú già lại nói ít hơn và nghe nhiều hơn.

Next